CÁC KHÍ CỤ CHỈNH NHA CƠ CHO BÉ

Ba Mẹ có biết rằng, những vấn đề sức khỏe răng miệng như răng hô, móm ảnh hưởng đến nha cơ chức năng do các thói quen không tốt thuở nhỏ như mút tay, cắn móng tay, đẩy lưỡi, thở miệng, nghiến răng khi ngủ… khiến bé phát triển không toàn diện và gặp một số cản trở nhất định trong sinh hoạt thường ngày.
Nhận thấy điều đó, thì ba mẹ cần can thiệp chỉnh nha từ sớm là việc làm cần thiết giúp trẻ khắc phục những điểm tự ti cho vóc dáng và nụ cười của mình trong suốt giai đoạn lớn khôn.
Dưới đây là các khí cụ chỉnh nha cơ chức năng phù hợp với từng tình trạng.
Có thể là hình ảnh về văn bản cho biết 'Lovely khoa Nha ® CÁC KHÍ CỤ CHỈNH NHA CƠ CHỨC NĂNG EF KHÍ CU CHỈNH HÌNH CHỨC NĂNG'

1. EF – Khí cụ chỉnh hình chức năng

EF là một trong các khí cụ chỉnh nha cơ cho bé thuộc nhóm các khí cụ chỉnh hình chức năng đặc biệt thích hợp cho giai đoạn điều trị can thiệp tiền chỉnh nha cơ chức năng và điều trị sớm những lệch lạc răng và xương hàm: lệch lạc đường giữa, răng lộn xộn, chống nghiến răng, cắn hở, nhô xương ổ hàm trên ở trẻ nhỏ trước khi điều trị chỉnh nha cố định.
Có thể là hình ảnh về 1 người và văn bản cho biết 'Lovely ® Nha khoa CÁC KHÍ CỤ CHỈNH NHA CƠ CHỨC NĂNG HEADGEAR KHÍ CỤ NẮN CHỈNH XƯƠNG HÀM HÃ CHO BÉ'

2. HEADGEAR – Khí cụ nắn chỉnh xương hàm hô cho bé

Khí cụ Headgear là một loại khí cụ chỉnh nha cơ cho bé trong độ tuổi tăng trưởng gặp phải tình trạng hô xương hàm. Theo đó, khí cụ chỉnh nha Headgear giúp giảm sự phát triển của xương hàm trên và giúp xương hàm dưới phát triển ra trước, qua đó cải thiện tình trạng hàm trên nhô ra trước và hàm dưới cụp sâu vào trong.
Có thể là hình ảnh về văn bản cho biết 'Lovely R INhak khoa CÁC KHÍ CỤ CHỈNH NHA CƠ CHỨC NĂNG FACEMASK KHÍ CU NẮN CHỈNH XƯƠNG HÀM MÓM CHO BÉ'

3. FACEMASK – Khí cụ nắn chỉnh xương hàm móm cho bé

Là khí cụ mang ngoài mặt, dùng khi hỗ trợ chỉnh hình cho các trường hợp răng móm. Mang đến sự thay đổi mạnh mẽ cho những bệnh nhi có xương hàm trên kém phát triển theo chiều trước sau hay sự phát triển quá mức của xương hàm dưới.
Có thể là hình ảnh về văn bản cho biết 'Lovely ® Nha khoa CÁC KHÍ CỤ CHỈNH NHA CƠ CHỨC NĂNG QUAD HELIX KHÍ CỤ NONG RỘNG CUNG HÀM, TẠO KHOẢNG TRÔNG'

4. QUAD – HELIX – Khí cụ nong rộng cung hàm, tạo khoảng trống

Quad – Helix là khí cụ nong rộng cung hàm trên cho trẻ em trên 6 tuổi, khi răng số 6 đã mọc giúp thay đổi các sai lệch sớm khi khung xương hàm còn đang phát triển.
Từ đó ngăn chặn sự phát triển quá mức của các sai lệch xương hàm, cân đối cấu trúc xương mặt, tạo khoảng cho cung hàm, một bước hỗ trợ rất nhiều cho chỉnh nha cơ chức năng và giảm thiểu các thủ thuật xâm lấn sau này cho trẻ.
———————-
NHA KHOA LOVELY TẬN TÂM TỪNG CHÚT MỘT 🥰
🏣 Địa chỉ: 145 Calmette, P. Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP.HCM ☎️ Hotline: 0901 414 559
QUY TRÌNH THAY RĂNG Ở TRẺ

Mục lục1. EF – Khí cụ chỉnh hình chức năng2. HEADGEAR – Khí cụ nắn...

TRẺ THAY RĂNG SỮA CẦN LƯU Ý NHỮNG GÌ?

Mục lục1. EF – Khí cụ chỉnh hình chức năng2. HEADGEAR – Khí cụ nắn...

SÂU RĂNG SỮA CÓ TÁC HẠI NHƯ THẾ NÀO?

Mục lục1. EF – Khí cụ chỉnh hình chức năng2. HEADGEAR – Khí cụ nắn...

QUY TRÌNH CẤY GHÉP IMPLANT TẠI NHA KHOA LOVELY

Mục lục1. EF – Khí cụ chỉnh hình chức năng2. HEADGEAR – Khí cụ nắn...

TRÀO LƯU DÙNG RĂNG IMPLANT GIÁ RẺ- HẬU QUẢ

Mục lục1. EF – Khí cụ chỉnh hình chức năng2. HEADGEAR – Khí cụ nắn...

CẤY GHÉP IMPLANT – GIẢI PHÁP HOÀN HẢO CHO NGƯỜI MẤT RĂNG

Mục lục1. EF – Khí cụ chỉnh hình chức năng2. HEADGEAR – Khí cụ nắn...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ