Nha khoa tổng quát là gì?

Ngày nay, việc khám răng đã không còn xa lạ đối với mọi người, tuy nhiên chúng ta thường chỉ đến nha sĩ khi răng có vấn đề. Thói quen này thường dẫn đến nhiều hậu quả nghiêm trọng, hàm răng lâu ngày không được cạo vôi sẽ khiến các mảng bám tích tụ gây ra tình trạng hôi miệng hoặc nặng hơn có thể gây viêm nướu, nha chu hoặc nặng hơn là sâu răng và viêm tủy.

Có thể thấy việc khám răng định kỳ là hết sức quan trọng, không chỉ loại bỏ được các vấn đề của răng mà còn sớm phát hiện và phòng ngừa, tránh tình trạng nặng hơn. NHA KHOA LOVELY cung cấp các dịch vụ nha khoa tổng quát bao gồm việc thăm khám, tư vấn và điều trị như cạo vôi răng, trám răng, chữa tủy, nhổ răng hoặc liên quan đến các bệnh lý của răng.

Dịch vụ nha khoa tổng quát

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

  KHÁM RĂNG ĐỊNH KỲ CÓ LỢI ÍCH GÌ

  Khám nha khoa tổng quát tại Nha Khoa Lovely được thực hiện bởi các bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, chuyên môn cao, mang đến cho bạn sự hài lòng và một hàm răng khỏe đẹp.

  Bác sĩ sẽ kiểm tra các nguyên nhân gây ảnh hưởng tới răng:

  • Răng có bị sâu, nứt gãy, có ảnh hưởng tới tủy.
  • Kiểm tra tình trạng nướu, viêm nướu do vôi răng hay bị kẹt thức ăn.
  • Kiểm tra các bộ phận của khoang miệng như họng, môi, má, lưỡi, có những dấu hiệu như nhiễm trùng, nhiễm virus… có làm ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng?

  Khi khám nha khoa tổng quát, bệnh nhân sẽ phát hiện ra những điều bất thường về răng miệng để sớm được điều trị. Việc khám răng định kỳ là việc làm cần thiết để tránh những hậu quả nặng nề về sau, mang lại một hàm răng khỏe đẹp như ý.

  Có thể bạn quan tâm