Thẩm mỹ

Thẩm mỹ Tẩy trắng răng là một phương pháp làm trắng răng được chỉ định trong trường hợp men răng bị ố màu do quá trình ăn uống hàng ngày. Bản chất của phương pháp này là sử dụng các chất có khả năng oxy hóa kết hợp với ánh sáng xanh. Sự kết hợp này sẽ tạo ra phản ứng oxy hóa giúp cắt đứt chuỗi phân tử màu trong ngà giúp răng trắng hơn ban đầu.

Phương pháp làm trắng răng này giúp giải quyết nhu cầu về mong muốn cải thiện hàm răng bị xỉn màu giúp họ tự tin hơn trong giao tiếp. Tuy nhiên, đối với phương pháp này, không phải lúc nào cũng mang lại hiệu quả như nhau.

CÓ NÊN TẨY TRẮNG RĂNG ĐỂ CÓ NỤ CƯỜI SÁNG XINH

Có nên tẩy trắng răng không là thắc mắc của nhiều người khi tìm hiểu cách làm này. Cách làm trắng răng này được chứng minh an toàn, không làm ảnh hưởng đến cấu trúc bên trong răng, được nha khoa trên toàn cầu áp dụng. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn, bạn nên thực hiện tẩy trắng ở những nơi uy tín. Phòng khám có công nghệ tẩy trắng hiện đại sẽ đem lại hiệu quả cao hơn. Thuốc tẩy tốt nhất và đội ngũ Bác sĩ giỏi chuyên môn giúp an toàn trong quá trình tẩy trắng… Tuy nhiên, một vài trường hợp Nha Khoa Lovely khuyên bạn không nên tẩy trắng răng.

  • Phụ nữ có thai và cho con bú, vì thuốc tẩy trắng răng có thể tác động đến thai nhi
  • Trẻ em dưới 16 tuổi không nên thực hiện. Ở độ tuổi này, thuốc tẩy trắng có thể kích thích gây kích ứng tủy răng, khiến răng trẻ yếu hơn
  • Người mắc bệnh nha chu, sâu răng, mòn cổ chân răng cần điều trị bệnh dứt điểm
  • Người bị dị ứng với thành phần thuốc tẩy trắng. Dị ứng có thể gây các phản ứng gây hại cho sức khỏe răng miệng
  • Nên cạo vôi răng loại bỏ mảng bám trước khi thực hiện.

Trừ các trường hợp trên, tẩy trắng an toàn với hầu hết mọi người. Bạn sẽ nhanh chóng sở hữu màu răng trắng sáng và nụ cười rạng ngời.

CÁC PHƯƠNG PHÁP TẨY TRẮNG RĂNG HIỆU QUẢ

Tẩy trắng răng tại phòng khám

Phương thức này có tác dụng nhanh chóng, đem đến kết quả tốt nhất. Chỉ từ 45 – 60 phút là bạn đã có hàm răng sáng. Thích hợp với các tình trạng nhiễm màu thực phẩm nặng, nhiễm tetracycline hoặc flour ở mức độ nhẹ. Các Bác sĩ sẽ trực tiếp thực hiện giúp bạn bảo vệ môi, nướu trước khi tiến hành tẩy trắng. Đo lường nồng độ thuốc tẩy trắng thích hợp với tình trạng răng. Nhờ đó, tẩy trắng răng rất an toàn và không gây bất kỳ ảnh hưởng nào.

Tẩy trắng răng trong phòng nha là sự kết hợp giữa công nghệ plasma và gel tẩy trắng chính hãng, ưu điểm vượt trội khi sử dụng ánh sáng plasma để tẩy trắng. Mang đến hiệu quả ưu việt hơn phương pháp laser whitening thông thường.

Tẩy trắng răng bằng đèn Plasma
Tẩy trắng răng bằng đèn Plasma

Ưu điểm của tẩy trắng răng đèn plasma

Đèn plasma khắc phục được nhiều nhược điểm của phương pháp laser whitening. Plasma tạo ra năng lượng bước sóng khoảng 300 – 700 nanomet. Đánh bật các protein bám trên bề mặt men răng, tăng tác dụng cho gel tẩy trắng gấp nhiều lần. Đặc biệt, tẩy trắng plasma không phát sinh nhiệt, không kích thích đối với men răng và cấu trúc răng bên trong răng. Ngoài ra, tia plasma còn có khả năng diệt khuẩn, ngăn ngừa các vi khuẩn gây sâu răng và hôi miệng.

Tẩy trắng răng tại nhà

Tương tự như tẩy trắng ở nha khoa, tẩy trắng răng ở nhà sử dụng gel tẩy trắng chuyên dụng nhưng với nồng độ thấp hơn. Đảm bảo an toàn khi bạn thực hiện tẩy trắng ở nhà. Bác sĩ đưa cho bạn gel tẩy trắng và thiết kế một máng ngậm để bạn tự thực hiện. Ít kém chi phí hơn so với tẩy tại nha khoa nhưng đòi hỏi bạn phải mất thời gian tẩy trắng lâu hơn. Thay vì chỉ thực hiện tẩy trắng 1 lần duy nhất trên ghế nha. Mỗi ngày bạn cần cho trực tiếp một ít gel tẩy trắng vào máng và thực hiện ngậm trong vòng 30 – 60 phút, trong khoảng từ 7 ngày đến 14 ngày. Khi đã đạt hiệu quả trắng sáng như mong muốn thì dừng lại.

Ngoài việc có giá rẻ hơn, còn có ưu điểm là linh hoạt về mặt thời gian. Bạn có thể tẩy trắng bất cứ lúc nào trong ngày. Lưu ý, bạn không được để thuốc tẩy dính vào môi, má khi tẩy trắng.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

    Có thể bạn quan tâm