NHỮNG BIẾN CHỨNG KHI CHỌN TRỤ IMPLANT KHÔNG RÕ NGUỒN GỐC

Trụ Implant là một trong những mấu chốt để tạo nên sự thành công của quá trình cấy ghép Implant. Nếu trụ Implant không đảm bảo chất lượng không những ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn ảnh hưởng đến thời hạn sử dụng trụ.

Hãy cùng Nha Khoa Lovely tìm hiểu các loại trụ Implant trên thị trường và những biến chứng nếu chọn trụ Implant không rõ nguồn gốc nhé!

Biến chứng chọn trụ Implant không rõ nguồn gốc

>>> Những điều cần lưu ý trước khi cấy ghép Implant

Một số loại trụ Implant trên thị trường

Nha khoa Lovely cung cấp nhiều loại trụ Implant dược nhập khẩu từ các nước Mỹ, Pháp, Thụy Sĩ, Hàn Quốc

  • Trụ Straumann: Loại trụ này đến từ Thụy Sĩ được rất nhiều khách hàng ưa chuộng do chất lượng cao, thậm chí trụ Straumann còn nằm trong top đầu các loại trụ tốt nhất thế giới.
  • Trụ Dentium: Trụ Dentium đến từ Hàn Quốc là loại trụ Implant phổ biến được nhiều người lựa chọn do giá thành hợp lý, chất lượng đảm bảo Cấu tạo trụ Dentium còn được xử lý nhám bề mặt nhằm tăng cường độ bền chắc, khả năng tương thích cao với xương hàm. Thân trụ cũng được chế tác đặc biệt với 10 vòng xoắn hoàn hảo giúp bám chắc hơn với xương hàm, rút ngắn thời gian trụ Implant với xương hàm tương thích với nhau.
  • Trụ Global D In: Implant Global D In – Kone Pháp thuộc sở hữu của tập đoàn Global D, là trụ Implant có chất lượng hàng đầu tại Pháp và được sử dụng tại hơn 40 quốc trên thế giới. Dòng trụ này được đông đảo bệnh nhân lựa chọn không chỉ nhờ hiệu quả phục hình hoàn hảo mà còn bởi nó phù hợp với nhiều trường hợp lâm sàng.
  • Trụ Superline: Implant Dentium Superline Mỹ được các bác sĩ nha khoa đánh giá là thương hiệu Implant chất lượng, với độ bền vượt trội. Ngoài ra, chi phí của trụ implant Mỹ nằm ở mức trung bình nên rất được nhiều người ưa chuộng.

 

Các loại trụ Implant trên thị trường

Tiêu chí chọn trụ Implant thích hợp

  • Trụ Implant thuần chất

Các loại trụ có cấu tạo từ titanium càng cao càng tốt thì khi cấy ghép vào xương hàm chúng càng dễ tích hợp, thời gian tương thích càng được rút ngắn.
Nếu trụ có ít phần trăm titanium và nhiều các tạp chất thì thời gian tương thích giữa xương hàm và trụ càng kéo dài, trụ sẽ không chắc chắn, thời gian sử dụng ngắn.

  • Trụ Implant có độ cứng chắc

Tác dụng của trụ Implant là thay thế chân răng đã mất, làm nền móng cho mão sứ bên trên và chi phối toàn bộ lực ăn nhai. Vì vậy cần lựa chọn trụ có độ cứng và bền chắc cao mới có thể sử dụng được lâu dài, đảm bảo chức năng nghiền nát thức ăn.

  • Chi phí phù hợp

Hiển nhiên một điều chi phí càng cao thì trụ Implant càng tốt, chất lượng đảm bảo hơn. Đó cũng là một trong số những lý do không nên ham rẻ để lựa chọn trụ không rõ nguồn gốc.
Tuy nhiên, lựa chọn trụ phù hợp với túi tiền phải đi kèm với địa chỉ nha khoa đảm bảo. Trên thị trường hiện nay có nhiều loại trụ phù hợp với nhiều phần khúc khách hàng dao động từ 800$ đến 1500$.

Bác sĩ tư vấn loại Implant phù hợp trước khi tiến hành cấy ghép ImplantCác bác sĩ tư vấn loại Implant phù hợp trước khi tiến hành cấy ghép Implant

Những biến chứng nếu chọn trụ implant không rõ nguồn gốc

  • Trụ Implant bị đào thải

Cơ thể chúng ta rất hay trong việc phát hiện những vật thể lạ. Trụ Implant cũng là một vật thể lạ. Vậy nên đối với trụ không rõ nguồn gốc tỷ lệ tương thích và tích hợp với xương không cao, không có sự gắn kết với nhau. Lâu dài trụ Implant sẽ dần bị đào thải hoặc gãy dần, ảnh hưởng cả đến vị trí xương hàm đã phẫu thuật cấy ghép trụ.

Trụ Implant bị đào thảiTrụ Implant bị đào thải

  • Sưng đau, viêm nhiễm ở vị trí cấy ghép

Viêm nhiễm sưng đau ở vị trí cấy ghép là những nguyên nhân hàng đầu do trụ kém chất lượng. Lâu dài ổ răng và xương hàm rất dễ viêm nhiễm trần trọng hơn sưng to ở nướu, chảy máu không ngừng

  • Trụ Implant không có thời gian bảo hành hoặc quá ngắn

Những trụ Implant có nguồn gốc xuất xứ đều được hỗ trợ bảo hành trọn đời. Nhưng đối với loại trụ không rõ nguồn gốc thì thời gian bảo hành quá ngắn.

Cấy ghép Implant tại Nha khoa Lovely

Nha Khoa Lovely tự hào đã thành công cấy ghép cho hàng trăm bệnh nhân đang gặp vấn đề mất răng do tai nạn hay tuổi già. 100% các ca phẫu thuật đều được thực hiện bởi bác sĩ chuyên khoa cấy ghép Implant. Ngoài đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao, Nha Khoa Lovely còn được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, đủ tiêu chuẩn được cấy ghép Implant được cấp phép của Bộ Y Tế.
Nha khoa Lovely tiếp nhận được tất cả các vấn đề mất ra đơn lẻ hay toàn hàm. Đặc biệt bảo hành trọn đời đối với tất cả trụ Implant.
Để hiểu rõ hơn về phương pháp cấy ghép Implant, trồng răng sứ hoặc dịch vụ của Nha Khoa Lovely, Quý khách liên hệ ngay đến Nha Khoa Lovely để được THĂM KHÁM VÀ TƯ VẤN HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ NHÉ!

QUY TRÌNH THAY RĂNG Ở TRẺ

Mục lụcMột số loại trụ Implant trên thị trườngTiêu chí chọn trụ Implant thích hợpNhững...

TRẺ THAY RĂNG SỮA CẦN LƯU Ý NHỮNG GÌ?

Mục lụcMột số loại trụ Implant trên thị trườngTiêu chí chọn trụ Implant thích hợpNhững...

SÂU RĂNG SỮA CÓ TÁC HẠI NHƯ THẾ NÀO?

Mục lụcMột số loại trụ Implant trên thị trườngTiêu chí chọn trụ Implant thích hợpNhững...

QUY TRÌNH CẤY GHÉP IMPLANT TẠI NHA KHOA LOVELY

Mục lụcMột số loại trụ Implant trên thị trườngTiêu chí chọn trụ Implant thích hợpNhững...

TRÀO LƯU DÙNG RĂNG IMPLANT GIÁ RẺ- HẬU QUẢ

Mục lụcMột số loại trụ Implant trên thị trườngTiêu chí chọn trụ Implant thích hợpNhững...

CẤY GHÉP IMPLANT – GIẢI PHÁP HOÀN HẢO CHO NGƯỜI MẤT RĂNG

Mục lụcMột số loại trụ Implant trên thị trườngTiêu chí chọn trụ Implant thích hợpNhững...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ