Nha Khoa Lovely nhận được những câu hỏi từ khách hàng về những trường hợp nào thì nên sử dụng công nghệ dán sứ veneer. Sau đây là 7 trường hợp thường gặp khi tư vấn cho khách hàng của các bác sĩ tại Phòng Nha.

7 Trường Hợp Nên Dán Sứ Veneer

Nha Khoa Lovely nhận được những câu hỏi từ khách hàng về những trường hợp nào thì nên sử dụng công nghệ dán sứ veneer. Sau đây là 7 trường hợp thường gặp khi tư vấn cho khách hàng của các bác sĩ tại Phòng Nha.

  1. Răng màu sậm hoặc bất thường: Sứ veneer thường được sử dụng để che đi màu sậm hoặc bất thường của răng. Điều này có thể bao gồm răng bị nám, bị mất màu do tuổi tác, hoặc bị nhiễm màu sau quá trình chữa trị nha khoa.
  2. Răng bị vết nứt hoặc gãy: Nếu bạn có răng bị vết nứt hoặc gãy nhỏ, sứ veneer có thể che đi những khuyết điểm này một cách hiệu quả, mang lại nụ cười đều đặn và hoàn hảo.
  3. Răng bất đối xứng hoặc bất thường về hình dáng: Sứ veneer có thể tạo ra sự đồng nhất và cân đối cho nụ cười bằng cách sửa chữa những răng bất đối xứng hoặc có hình dáng bất thường.
  4. Khoảng cách giữa răng: Nếu bạn có khoảng trống giữa các răng (khoảng cách), sứ veneer có thể được sử dụng để điều chỉnh khoảng trống này mà không cần phải can thiệp nhiều vào cấu trúc răng.
  5. Răng bị mài mòn hoặc hấp thụ dầu: Mài mòn răng do sử dụng cồn, thuốc lá hoặc hấp thụ dầu có thể tạo ra vết nứt trên bề mặt răng. Sứ veneer có thể che đi những vết nứt này và bảo vệ răng khỏi tác động xấu hơn.
  6. Răng bị biến dạng hoặc vị trí không chính xác: Nếu bạn có răng bị biến dạng hoặc vị trí không chính xác, sứ veneer có thể được sử dụng để điều chỉnh vị trí và hình dáng của răng một cách hiệu quả.
  7. Răng sau phẫu thuật nha khoa: Sau phẫu thuật nha khoa, sứ veneer có thể giúp che đi vết thương và mang lại nụ cười tươi mới.

Bạn để lại phản hồi hoặc đăng ký tư vấn với Nha Khoa Lovely nếu có 1 trong những trường hợp trên nhé để có 1 nụ cười đẹp rạng ngời!

RĂNG KHÔN ĐƯỢC NHỔ NHƯ THẾ NÀO?

Răng khôn là răng cuối cùng mọc ra thường phát triển ở độ tuổi 18-24 tuổi....

CÓ NÊN TỰ Ý NHỔ RĂNG SỮA CHO BÉ TẠI NHÀ?

Thay răng sữa được xem là cột mốc quan trọng của trẻ nhỏ, ảnh hưởng trực tiếp...

TÁC HẠI CỦA THÓI QUEN NHAI MỘT BÊN

Khi thực hiện chức năng nhai, hai hàm chúng ta luôn vận động đối xứng,...

BÍ KÍP CHĂM SÓC RĂNG MIỆNG CHO TEAM NIỀNG RĂNG

Ở thời điểm niềng răng, răng nướu của mọi người thường rất nhạy cảm và khó...

CÁCH CHĂM SÓC RĂNG MIỆNG NGÀY TẾT

Trong dịp Tết, dù bạn bận rộn với các hoạt động và các bữa tiệc...

CÓ NÊN TẨY TRẮNG RĂNG SAU KHI NIỀNG RĂNG KHÔNG?

Kết thúc một quá trình niềng răng dài đằng đẵng thì khoảnh khắc tháo bỏ chiếc khung...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ