Giới Thiệu

Nha Khoa Lovely, nha khoa của tình thân, yêu thương và tận tụy.

Đến với Nha Khoa Lovely, khách hàng sẽ được phục vụ một cách chu đáo và ân cần. Chất lượng được khẳng định từ sự tin tưởng của rất nhiều Sao Việt, người nổi tiếng tìm đến Nha khoa Lovely vì sự tận tâm, tỉ mỉ, ân cần và chuyên nghiệp. Đây chính là những ưu điểm thu hút sự quan tâm và tin tưởng của những ngôi sao trong giới showbiz Việt và những Kiều bào từ khắp thế giới. NSUT Kim Xuân, Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, Ca sĩ Hòa Minzy, Nghệ sĩ Thanh Thủy, … đã lựa chọn đặt lòng tin tại nha khoa. Hãy nghe những chia sẻ của họ sau khi trải nghiệm dịch vụ chất lượng 5 sao tại Nha khoa Lovely nhé!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

  KHÁCH HÀNG CỦA LOVELY

  Anh Nguyễn Quốc Cường, chuyên gia đào tạo doanh nghiệp, Giám Đốc Khu Vực Châu Á Thái Bình Dương của Công ty USIS

  Giáo Sư Nguyễn Khắc Thuần nhà sử học, là một giảng viên đại học ở Việt Nam và là tác giả của nhiều bộ sách lịch sử, văn hóa. Ông có hai bộ sách được công nhận kỷ lục Guinness Việt Nam năm 2011.

  Anh Trần Quốc Phúc là Chủ tịch Richser Academy (Học viện Giàu có & Nhân ái), Chủ tịch Công ty Cổ phần Cho Bạn Cho Con CBCC.

  Chị Phùng Thị Thu Thủy là Chủ Tịch HĐQT Công ty Phú Trường Quốc Tế. Chị cũng là nhà sáng lập thương hiệu thời trang PEONY.

  Doanh nhân Cao Kiên Cường – CEO Công Ty TNHH Sâm Bắc Mỹ, công ty liên tục đoạt các giải thưởng vàng về sản phẩm sức khỏe cho người Việt Nam.

  Anh Nguyễn Trường Sinh Giám Đốc Chi Nhánh MBBank Tân Hương. Anh là 1 doanh nhân trẻ được vinh danh trong các đóng góp về sự phát triển của tập đoàn.

  SẢN PHẨM

  BLOG

  CÁC PHƯƠNG PHÁP CHỈNH NHA: ƯU & NHƯỢC ĐIỂM

  Chỉnh nha là phương pháp tối ưu hiện nay, khắc phục hiệu quả tình trạng...

  Tìm Hiểu Quy Trình Của Nha Khoa Lovely Khám Tư Vấn và Thực Hiện Dịch Vụ

  Quy trình tư vấn và trải nghiệm cá nhân hóa được thiết kế để đảm...

  7 Trường Hợp Nên Dán Sứ Veneer

  Nha Khoa Lovely nhận được những câu hỏi từ khách hàng về những trường hợp...

  Những Ưu Điểm Của Công Nghệ Sứ Veneer Trong Ngành Nha

  Hiện nay tại các nha khoa đã rất quen thuộc với công nghệ sứ veneer,...